• T4. Th5 12th, 2021

Porto được dự Champions League mùa sau, Benfica sẽ tham dự vòng loại dự bị

Byjentj3518

Th9 3, 2020

Tân Hoa Xã, Lisbon, ngày 16 tháng 7 (phóng viên Chen Baiqiao) .Đội Porto đã giành chức vô địch trước khi kết thúc mùa Giải VĐQG Bồ Đào Nha hai vòng đấu, vì vậy họ cũng đã chốt suất tham dự UEFA Champions League mùa tới.

 Là cầu thủ quốc gia thuộc “thế hệ vàng” của Bồ Đào Nha, Conceicao đã dẫn dắt Porto từ năm 2017. Trong mùa giải đầu tiên do ông dẫn dắt, Porto đã giành chức vô địch thứ 4 liên tiếp . Ở mùa giải 2018-2019 họ chỉ về nhì. Mùa giải này, Conceicao đã dẫn dắt đội bóng giành chức vô địch thứ 2 trong sự nghiệp huấn luyện, đồng thời cũng là chiếc cúp vô địch giải đấu thứ 29 trong lịch sử của đội bóng Porto. Với vị thế của nhà vô địch giải VĐQG Bồ Đào Nha, Porto sẽ có tỏng danh sách vòng bảng UEFA Champions League mùa sau.

  Benfica dẫn đầu Porto tới 7 điểm trong mùa giải, nhưng lại để thua với phong độ tệ hại sau trận lượt về, và cuối cùng đành nhường chức vô địch cho Porto. Theo quy định của UEFA, đội Benfica đã chốt ngôi á quân Siêu giải VĐQG Bồ Đào Nha sẽ góp mặt ở lượt trận thứ 3 vòng sơ loại UEFA Champions League vào đầu mùa giải năm sau. Các đối thủ của Benfica ở vòng loại bao gồm Rennes của Ligue 1, Ghent của Bỉ, và đội á quân Giải VĐQG Ukraine và đội hạng ba của Liên đoàn Nga. Nếu muốn có xuất tham dự vòng bảng, Benfica cũng giành chiến thắng hai trận play-off vòng loại dự bị.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *